ครีมทาสิวสำหรับคนท้อง

ตอนนี้ท้อง3เดือน เพิ่งมีสิวแดงๆเม็ดเล็กๆเจ็บๆ มีครีมที่คนท้องทาได้ไหมคะ ยูเซอรีนก็ได้ค่ะ แต่ตัวไหนดีคะ😁 🙏ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ🙏

2 ตอบกลับ

เราใช้ ddc ซื้อในวัตสันค่ะ คนท้องใช้ได้ ส่วนประกอบจากธรรมชาติ อาตจะไม่ได้ยุบไวเท่าตัวอื่น(แล้วแต่คน) แต่ยุบลง และปลอดภัยต่อลูก ลองดูนะคะ

4y ago

ขอบคุณมากค่ะ😊

บ้านนี้ใช้ ของ Origins ค่ะ เป็นออร์แกรนิก

4y ago

ขอบคุณค่ะแม่