หมอจะกระตุ้นคลอดให้ตอนใหน

ตอนนี้ท้อง38วีค หมอนัดอีกทีพุธหน้า อยากรู้หมอเค้าจะกระดุ้นให้ตอนใหนค่ะ ท้องนี้ท้องสอง เเม่ลืมไปหมดเเล้วค่ะ😅

1 ตอบกลับ

38w เท่ากันเลยค่ะ หมอบอกเราว่าจะกระตุ้น 39wค่ะ แม่

1y ago

ถ้ากระตุ้นจะมีอาการภายใน7วันค่ะ ถ้าไม่มีมาตามนัดหมอใหม่ค่ะ