ขอวิธีเพิ่มน้ำหนักเบบี๋

ตอนนี้ท้อง37วีคแล้วค่ะแต่หมอบอกน้ำหนักน้องน้อยมาก2200กรัมหมอเลยให้แม่มาโดฟไข่มื้อล่ะ2ฟองเลยอยากสอบถามแม่ๆว่ามีวิธีไหนบ้างพอจะเพิ่มน้ำหนักน้องได้อีกค่ะดื่มนมยี่ห้อไหนดีค่ะคอนนี้แม่กังวลมากค่ะ(ท้องแรกด้วยค่ะ) อีกอย่างทั้งแม่และพ่อเป็นพาหะทาลัสซีเมียด้วยค่ะ

1 ตอบกลับ

ไข่​2​ฟอง​ นม​2​ กล่อง​ กล้วย​1​ลูก​ อาหาร​ครบ​5​หมู่​ค่ะ​ ส่วนนมทานนมอะไรก็ไก้ค่ะแม่ สลับๆกันไป

4y ago

ต่อมื้อใช่ไหมค่ะแม่