น้ำหนักลูก

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้37สัปดาห์แล้วน้ำหนักลูก2200กว่าๆ ถือว่าปกติไหมคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

9 ตอบกลับ

น้ำหนักน้อง จะลด-เพิ่ม 300-400กรัมค่ะ เหลือเวลาอีก3อาทิตย์แม่รีบบำรุงนะคะเผื่อน้ำหนักน้องจะขึ้น คุณหมอได้แจ้งอะไรไหมคะ

กินไข่ กินกล้วย กินเนื้อสัตว์เยอะๆค่ะ ยังมีเวลาที่แม่จะเพิ่มน้ำหนักน้องยุนะคะ กินน้ำเต้าหู้

37สัปดาห์ ลูกมีน้ำหนัก3200แล้วค่ะแม่ กินนมจืด ไข่ ผลไม้ ค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้ซาวด์ตอน 38 สัปดาห์ ได้ 2722 คลอดจริง 39 สัปดาห์ 2960ค่ะแม่

2y ago

ตอนไปซาวด์หมอถามตลอด ลูกสองคนก่อนหนักเท่าไหร่ คนนี้ตัวเล็กจัง คนแรก 2968 คนที่สอง 3040 น้ำหนักเกือบเท่ากันทุกคน

น้ำหนักน้อยอยู่นะค่ะ ของเรา33สัปดาห์หนัก 2700แล้วค่ะ

บ้านนี้39+คะกินไรไม่ลงน้องเลยน้ำหนัก2200คะรู้สึกแย่

บ้านนี้คลอดน้อง36+6 น้ำหนัก2760

✌️