น้ำนมบ้านไหนออกตอน37วีคบ้างค่ะ

ตอนนี้ท้อง37วีค4วัน น้ำนมไหลข้างเดียว อีกข้างเจ็บเต้านมมาก เพราะไม่ออก ..พอจะมีวิธีที่ทำให้ออกบ้างไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

บีบหรือเอาออกไม่ได้ค่ะ เสี่ยงมดลูดบีบตัว เร่งคลอด

1y ago

ข้างนึงมันไหลออกมาเอง ส่วนอีกข้างไม่ไหลเลยค่ะ ซึ่งเจ็บมากๆ