ท้องไม่มีพ่อค่ะ ท้องแล้วผู้ชายไม่ยอมรับ

ตอนนี้ท้อง36วีคแล้วค่ะ ผู้ชายเขาไม่ยอมรับเป็นพ่อของลูกค่ะ เขาบอกว่าถ้าเด็กเกิดมา อย่าให้มายุ่งวุ่นวายกับชีวิตเขา เพราะเขามีลูกอยู่แล้วกับเมียเก่าเขา เขาไม่ต้องการมีลูกเพิ่ม. เขาเกลียดลูกในท้องเรามาก ???

2 ตอบกลับ

สู้ๆนะคะ✌✌✌

สุ้ๆๆๆนะ