ท้อง35วิด.หมอนัดหมอเดือนละกี่ครั้ง

ตอนนี้ท้อง35วิดหมอนัดเดือนละกี่ครั้งกันค่ะตอนนี้ขอเรานัดอาทิตย์ละครั้ง

31 ตอบกลับ

เเรกๆเดือนละครั้ง พอไกล้ๆคลอด 2 อาทิตย์นัดครั้งค่ะ

เดือนละ1ครั้ง 16นี้หมอนัดค่ะ 37วีค กำหนด29กค.จ้า

เราฝากคลินิค 34 วีค หมอนัดอาทิตย์ละครั้งค่ะ

เราใกล้คลอดคุณหมอนัดเดือนละ2 ครั้งค่ะ 36+

ตอนนี้36+4หมอนัดอาทิตย์เว้นอาทิตย์ค่ะ

บ้านนี้33วีค นัดเดือนละ1ครั้งค่ะ

2อาทิตย์ครั้งค่ะ แล้วแต่คลีนิค

35w5b อาทิตย์ละครั้งเหมือนกันค่ะ

ตอนเรา 30 วีค หมอนัดอีกที 37 จร้า

บ้านนี้อาทิตย์​ละครั้งค่ะ