ท้อง35วิด.หมอนัดหมอเดือนละกี่ครั้ง

ตอนนี้ท้อง35วิดหมอนัดเดือนละกี่ครั้งกันค่ะตอนนี้ขอเรานัดอาทิตย์ละครั้ง

31 ตอบกลับ

บ้านนี้ 32 วีค นัดเดือนละ 2 ครั้งที่ รพ. ค่ะ มีของสถานีอนามัยด้วยเดือนละ 2 ครั้ง สรุปหาหมอเฉพาะเดือนนี้มีนัด 4 ครั้งค่ะ

เดือนที่ 1-8 เดือนละครั้ง เดือนที่ 9 3 อาทิตย์ครั้ง ครั้งถัดไปนัด วันที่ 16 นี้นัดนอน และผ่าคลอด 17 คะ

บ้านนี้ตอนนี้32วีค คุณหมอนัดทุก3อาทิตย์ แต่น่าจะถี่ขึ้นเรื่อยๆ ตามอายุครรภ์นะคะ โดยปกติ

บ้านนี้ 3-7 เดือน นัด เดือนละ 1 ครั้ง พอ เข้า 8 เดือน นัดทุก 15 วัน พอ 9 เดือน เริ่ม นัดทุก 7 วัน

1-8 เดือน หมอนัดเดือนละครั้งค่ะ พอ 8 เข้า 9 หมอขอนัด 2 อาทิตย์ครั้ง จนกว่าจะคลอด

อาทิตย์ละครั้งค่ะ บ้านนี้อยู่บนดอยไกลตัวเมืองเกือบ100โล เดินทางลำบากมาก

34wค่ะนัดทุกอาทิตย์เพราะเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดเลยนัดดูอาการทุกอาทิตย์

ของเรานัด 2 ครั้งคะ นัดรอบที่ 2 คุนหมอหน้าจะประเมินการคลอดแล้ว

ของเราหลังจาก 28w หมอนัด 3 อาทิตย์ครั้งค่ะ ปัจจุบัน 32w แล้ว