แม่ๆเคยเป็นริดสีดวงตอนท้องจนเลือดออกไหมคะ

ตอนนี้ท้อง35wเป็นริดสีดวงแล้วมีเลือดออกค่ะ ก่อนเลือดจะออกปวดและเจ็บมาก พอเลือดออกเป็นหยดๆ อาการปวดก็ดีขึ้น ต้องไปรักษาก่อนจะคลอดไหมคะ หรือคลอดก่อนค่อยรักษา

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะแต่บ้านนี้ไม่เคยมีเลือดออกขณะตั้งครรภ์เลยหมอบอกว่าถ้าถ่ายเป็นเลือดให้ไปหาหมอค่ะ