ตอนนี้ท้อง35wคะแน่รู้สึกว่าหายใจไม่สะดวกเกิดอาการปวดหัวเวียนหัวแล้วก็อาเจียนอยากทราบว่าเป็นอันตรายมั้ยคะ

ตอนนี้ท้อง35wคะแต่รู้สึกว่าหายใจไม่สะดวกเกิดอาการปวดหัวเวียนหัวแล้วก็อาเจียนอยากทราบว่าเป็นอันตรายมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

ไปหาหมอดีกว่าค่ะ เพราะปวดหัวและอาเจียร ไม่ค่อยน่าไว้ใจ