ทานได้ไหม

ตอนนี้ท้อง35w. ทานน้ำแบบนี้ได้ไหมค่ะ

ทานได้ไหม
12 ตอบกลับ

ได้ค่ะแม่ แต่อย่ากินเยอะนะคะ เดี๋ยวน้ำตาลขึ้น

ได้จ้าแม่แต่ระวังเคื่องน้ำตาลด้วยนะคะ

ทานได้จ้าแม่..ระวังเรื่องน้ำตาลนะคะ😊

ได้คะ น้ำที่ห้ามคือน้ำดอกคำฝอยคะ

เรากินทุกวันค่ะ อยากให้ขนดกๆ555

ได้ แต่ไม่เยอะค่ะ มันหวาน

ระวังเรื่องน้ำตาลค่ะ

เราก้ทานจร้า38+6

อร่อยค่ะ🤤🤤

ได้จ้า