อาการคัน

ตอนนี้ท้อง35wแล้ว มีอาการคันบริเวณช่องคลอดจะเป็นอันตรายต่อลูกไหมจ้ะ

1 ตอบกลับ

ไปหาหมอตรวจภายในเลยค่ะแม่ หมอจะให้ยาทานกับยาสอดมาค่ะ แม่เคยถามค่ะว่าจะมีผลต่อลูกไหมหมอบอกส่าถ้าผ่าคลอดไม่มีผลต่อลูกค่ะ แต่ถ้าคลอดเองลูกจะติดเชื้อได้ค่ะ