น้ำหนักเบบี๋

ตอนนี้ท้อง34w5d น้ำหนักลูก 2507g ปกติไหมเอ่ยแม่ๆ ไปซาวด์มารอบที7เพิ่งได้เห็นว่าเป็นลูกสาว ?

17 ตอบกลับ

บ้านนี้ 36+2 น้องน้ำหนักแค่ 2,229 กรัมเองค่ะ อีก 2 สัปดาห์คุณหมอนัดผ่าแล้ว น้องไม่กลับหัว แอบกังวลยุค่ะ แม่เร่งบำรุงอยู่ค่ะ เน้น กล้วย นม ไข่ และเนื้อสัตว์ ค่ะ

4y ago

สู้ๆนะคะแม่ๆ บ้านนี้กลับหัวแล้วจ้าฉี่ทุกชั่วโมงเลย

บ้านนี้ก็ซาวด์มาค่ะตอนซาวด์หนูท้องได้35wน้ำหนักลูก3000กรัมแต่ตอนคลอดจริงคลอด36w6dออกมาแค่2675กรัมเองค่ะฝากพิเศษนะค่ะยังไม่ตรงเลยค่ะ

4y ago

อ้าว แบบนี้ก็มีด้วยหรอคะ หวั่นใจเลย

ดีใจด้วยค่ะ รู้ซะทีเนอะ ตั้ง 7 รอบ 👧 นน. ลองเทียบดูตามรูปที่แนบมานะคะ

4y ago

ขอบคุณนะคะ😆

เยอะกว่าบ้านนี้อีกคะตอนซาว36+6wนน.2275gเองคะ

4y ago

คะแม่เห็นแม่ในกลุ่มพูดกันมาเยอะคะ

เยอะกว่าของเราอีกค่ะ เรา 36 วีค 2,237 เองค่ะ

4y ago

ใช่ค่ะ ท้องแรก คลอด 40+6 หนัก 3,065 เย็บแผลอยู่เกือบ ชั่วโมงจำฝังใจเลยค่ะ พยาบาลบอกแผลฉีกเยอะมาก ท้องนี้เราเลยกินเฉพาะที่อยากกินไม่เน้นเพิ่มน้ำหนักเหมือนท้องแรกค่ะ😅😅

เยอะกว่าเกณฑ์​ค่ะแม่ แม่บำรุงดี 😁

4y ago

น้ำหนักลูกขึ้นดีมาก แต่น้ำหนักแม่ขึ้น6โลเองจ้า

ปกตินะไม่น้อยกว่าเกณฑ์​

4y ago

ขอบคุณค่ะ

ลองเทียบน้ำหนักดูนะคะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ

34+6 บ้านนี้หนัก2817g จ้า

4y ago

🥰🥰🥰

น้ำหนักดีมากเลยค่ะ

4y ago

ขอบคุณค้าา