น้ำหนักเบบี๋

ตอนนี้ท้อง34w5d น้ำหนักลูก 2507g ปกติไหมเอ่ยแม่ๆ ไปซาวด์มารอบที7เพิ่งได้เห็นว่าเป็นลูกสาว ?

17 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ซาวด์มาค่ะตอนซาวด์หนูท้องได้35wน้ำหนักลูก3000กรัมแต่ตอนคลอดจริงคลอด36w6dออกมาแค่2675กรัมเองค่ะฝากพิเศษนะค่ะยังไม่ตรงเลยค่ะ

4y ago

อ้าว แบบนี้ก็มีด้วยหรอคะ หวั่นใจเลย