ท้องแข็งบ่อยค่ะ

ตอนนี้ท้อง34w2dค่ะชอบมีอาการท้องแข็งแบบมันจะเป็นก้อนมาอยู่เหนือบนสะดือของเราค่ะมีแม่ๆคนไหนเป็นบ้างค่ะแล้วจะเป็นอะไรไหมค่ะ

9 ตอบกลับ

บ้านนี้เริ่มมีรู้สึกว่าแข็งตั้งแต่ท้อง20 wเลยค่ะ แล้วก็รู้สึกว่าเริ่มบ่อยขึ้นตอน 28-30w ปัจจุบัน 33+4w แล้วค่ะ แทบจะทุกครั้งที่ขยับตัวเลย

บ้านนี้เป็นแต่แข็งช่วงล่าง บางครั้งแข็งข้างซ้ายข้างเดียว แต่เป็นๆหายๆ ไม่ถี่ไม่ตลอดค่ะ ท้องเสียบ่อยด้วย รู้สึกเบื่ออาหาร

บ้านนี้ยังแยกไม่ออกเลยค่ะ ว่าอันไหนท้องแข็ง อันไหนลูกโก่ง พยายามฟังคุณหมอในยูทูป ก็ยังแยกไม่ออกอยู่ดี🥹🥹🥹

33วีคท้องแข็งถี่มากคะ พรุ่งนี้ต้องไปหาหมอแล้ว มีอาการเสี่ยวๆ ช่วงล่างด้วย ตึงไปหมด😞

บ้านนี้ เดินนานไม่ได้เลยค่ะ ท้องช่วงล่างเเข็ง เจ็บหัวหน่าว มาก

แข็งบริเวณเดียวไม่ใช่น้องโก่งตัวหรอค่ะแม่ ของเราเป็นบ่อย

5mo ago

ของเรายุขวาส่วนมาก ผู้หญิงค่ะ

บ้านนี้เป้นตอนเข้า33+5ค่ะ ตอนนี้34 ก็ยังเป็นยูค่ะ ไม่รู้สาเหตุ

สู้ๆ ค่ะแม่

✌️✌️