สอบถามเเม่ๆหน่อยจ๋า

ตอนนี้ท้อง33สัปดาห์3วัน พึ่งมีเพศสัมพันธ์กับแฟนเสร็จเเล้ว ปวดท้องจี๊ดขึ้นมา เเล้วหาย แล้วปวด แล้วหาย เป็นเพราะอะไรค่ะ นอนไม่หลับเลยตอนนี้ทรมาน ลูกยังดิ้นปกติ เล่นกับพ่อเค้าปกติ เเต่ มันมีอาการปวดจี๊ดๆเป็นช่วงๆ

2 ตอบกลับ

ไตรมาส3 มดลูกต่ำค่ะแนะนำถ้าเจ็บควรเว้นไว้ก่อนนะคะไตรมาส3แล้ว