กระเนื้อขึ้นที่คอ

ตอนนี้ท้อง 33+3 สัปดาห์ วันนี้เพิ่งสังเกต ส่องกระจกเห็นเป็นติ่งเนื้อที่คอเล็กๆหลายติ่งเลยค่ะ มีแม่ๆคนไหนเป็นบ้างมั้ยคะ แล้วคลอดเสร็จจะหายไปมั้ยคะ

9 ตอบกลับ

หายแม่หาย นี่แม่เบอร์นี้เลย แต่จะค่อยๆหายค่ะ ลูกชายคนแรก ตอนนี้ท้องสอง ลูกสาว ก็ยังเป็นเหมือนเดิม แต่ไม่ค่อยเข้าหมึกเท่าไหร่ ติ่งเนื้อขึ้นเพียบ

1y ago

สบายใจขึ้นมาเลยค่ะแม่

เราขึ้นเต็มขอเลยค่ะแต่ไม่ดำ เป็นสีขาว ยิ่งใกล้คลอดสังเกตดูขึ้นเยอะมาก

1y ago

ตกใจเหมือนกันค่ะ เท่าๆที่หาช้อมูลดูบางอันจะหลุดเอง บางอันต้องจี้ออก

ลูกชายทั้งสองท้องค่ะ เป็นทั้งสองท้องเลย แต่ท้องสองเยอะกว่าท้องเเรก

นี่ก็เป็นค่ะ ท้องแรกผู้ชายไม่เป็น ท้องสองลูกสาวขึ้นมาเยอะเลยค่ะ

1y ago

ลูกสาวเหมือนกันค่ะแม่5555

เป็นตรงรักแร้ค่ะ นิดหน่อยสองข้างแถมดำด้วย แต่ไม่รู้เพศลูกค่ะ34w6d

เป็นเหมือนกันค่ะท้องลูกสาว ขึ้นทั้งหน้าและคอเลยค่ะ

บ้านนี้ขึ้นเต็มคอเลยแม่ ทั้งสิว

1y ago

นึกว่าจะเป็นคนเดียว แอบกังวลเลยค่ะ

เป็นค่ะแม่ คลอดแล้วจะหายเองค่ะ

1y ago

โล่งใจเลยค่ะแม่

นี่ก้อเป็นค่ะท้องสองลูกสาว