ขอสอบถามแม่ๆหน่อยคะ

ตอนนี้ท้อง32w+2 รุ้สึกมีอาการปวดหัว เวียนหัวคลื่นไส้ ท้องเสีย แบบนี้อันตรายมั้ยคะ ต้องไปหาหมอมั้ยคะ

4 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นเหมือนกันค่ะหมอบอกว่าอาหารเป็นพิษแล้วก็ให้เกลือแร่มาทานบ้านนี้32w1วัน

2y ago

ไม่อันตรายใช่มั้ยคะ กังวลมากเรยค่ะ

ท้องเสียก่อนใช่ไหมคะ แล้วอาการอื่นๆตามมาทีหลัง

2y ago

ขอบคุนนะคะ🙏🏻

ลองไปพบคุณหมอดูนะค่ะ

หาหมอดีกว่าค่ะ