ตอนนี้ท้อง32+2 เเล้ว. ปวดขาเป็นตะคริวบ่อยมาก. จะเดินไปไหนมาไหน. ปวดไปหมด. คลอด19สิงหาคมนี้ มีบ้านไหนคลอดเดือนสิงหาคมบ้างคะ

ตอนนี้ท้อง32+2 เเล้ว. ปวดขาเป็นตะคริวบ่อยมาก. จะเดินไปไหนมาไหน. ปวดไปหมด. คลอด19สิงหาคมนี้ มีบ้านไหนคลอดเดือนสิงหาคมบ้างคะ ท้องเเรกนะคะ ขอคำปรึกษานะคะ

4 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะ เป็นตะคริวบ่อย ช่วงนี้ท้องแข็งปล่อยและก็เริ่มปวดท้องแล้วค่ะ ปวดเมื่อยก้บ่อยเหมือนกัน หมอบอกจะคลอดช่วง 1-16 สิงหาคมค่ะ แต่บ้านนี้คิดว่าท้อง 2 จะผ่า

ทานแคลเซียมเยอะๆนะคะคุณแม่ นอกจากที่คุณหมอให้มาก็ทานเพิ่มในอาหารในนมด้วยนะคะ

32วีค5วันค่ะ 19สิงหาค่ะ

กำหนดคลอด 20 ส.ค. ค่ะ