อาการปวด

ตอนนี้ท้อง31+5วีค ปวดจิมิมากเลยคะ พลิกตัว ตะแคง เดินก็ปวดคะ ปวดจี๊ดๆ แม่บ้านนี้เสี่ยงคลอดก่อนกำหนดด้วยคะ อาการแบบนี้เป็นปกติมั้ยคะหรือแม่ต้องไปหาหมอ

5 ตอบกลับ

เป็นค่ะ อาจจะเพราะท้องเริ่มใหญ่ ตัวน้องเริ่มใหญ่เบียดเชิงกราน เลยมีอาการแบบนี้ ถ้าแม่ไม่สบายใจพบคุณหมอได้ค่ะ

4y ago

ขอบคุณนะคะแม่ บ้านนี้เสี่ยงคลอดก่อนเลยกังวลค่ะ

บ้านนี้ปวดตั้งแต่30+6หมอซาวด์น้องกลับหัวแล้วเวลาเขาดิ้นจะปวดร้าวมากๆค่ะ

4y ago

32+3วีค เท่ากันเลยคะ ลุ้นๆๆๆ

ของเราเป็น เวลานั่งนานพอลุกเดินก็ปวดขานีบและจิมิ แต่สักพักก็หาย

4y ago

บ้านนี้จะเจ็บจิมิเวลานอนพลิกตัวคะ แต่เวลาเดินจะหน่วงๆท้องน้อย รู้สึกมันหนักๆคะ

เราก็เปนค่ะ หมอบอกปกติ สุดท้ายก็ได้แต่ทนต่อไป

4y ago

อ่อค่ะแม่ บ้านนี้ตอนแรกมีอาการท้องแข็ง นอน รพ 3คืน ให้ยาระงับคลอดกับยากระตุ้นปอดเด็ก พอกลับมาบ้านก็มีอาการปวดจิมิเพิ่มมาอีก เลยกังวลค่ะแม่

ลองซื้อที่พยุงครรภ์มาใช้ไหมค่ะ

4y ago

ใช่คะแม่ ยิ่งเวลาเดินหน่วงท้องมากคะ หนักบริเวณท้องน้อย ขอบคุณมากนะคะแม่สำหรับคำแนะนำ เดี่ยวจะหาซื้อมาใช้คะ