อาการปวด

ตอนนี้ท้อง31+5วีค ปวดจิมิมากเลยคะ พลิกตัว ตะแคง เดินก็ปวดคะ ปวดจี๊ดๆ แม่บ้านนี้เสี่ยงคลอดก่อนกำหนดด้วยคะ อาการแบบนี้เป็นปกติมั้ยคะหรือแม่ต้องไปหาหมอ

5 ตอบกลับ

ลองซื้อที่พยุงครรภ์มาใช้ไหมค่ะ

4y ago

ใช่คะแม่ ยิ่งเวลาเดินหน่วงท้องมากคะ หนักบริเวณท้องน้อย ขอบคุณมากนะคะแม่สำหรับคำแนะนำ เดี่ยวจะหาซื้อมาใช้คะ