ดิ้นทั้งวัน

ตอนนี้ท้อง31+3วันค่ะ แม่ๆคนไหนลูกถีบแรงดิ้นแรงทั้งวันบ้างค่ะ แล้วรู้สึกจุกบ้างทีถีบจนปวดฉี่จะเล็ดเลยอะค่ะ มันดีไหมค่ะที่ดิ้นแรงดิ้นบ่อย

7 ตอบกลับ

ดิ้นทั้งวันค่ะ ถีบบ้างพลิกตัวบ้างดึกๆก็ดิ้นจนแม่สะดุ้งตื่น ดีค่ะที่ลูกดิ้นแสดงว่าเขายังอยุ่ปกติดี

ดีแล้วค่ะที่ดิ้นดีดิ้นบ่อย ถ้าไม่ดิ้น หรือดิ้นน้อยค่ะถึงไม่ดี

เจ็บจนจุกค่ะซีกโครงแทบหัก บางทีก็โมโหลูกดิ้นแรง5555

31w ดิ้นแรงเหมือนกันจ้า โก่งตัวทีเหมือนท้องจะแตก

31+2ดิ้นเก่งมากค่ะ

ดีคะ เด็กแข็งแรง

ดีค่ะ