ปวดอุ้งเชิงกราน

มีแม่ๆบ้านไหนปวดอุ้งเชิงกรานบ้างไหมค่ะ #34week #ทีมกันยายน

10 ตอบกลับ

ปวดเหมือนกันค่ะ ตอนนี้ 36 วีคแล้ว ยิ่งอายุครรภ์เยอะยิ่งปวดหนักเลยค่ะ เดิน ๆ อยู่บางครั้งก็ปวดจี๊ด แทบทรุดเลยค่ะ โดยเฉพาะตอนตื่นนอน ลงจากเตียงนี่ทรมานสุดค่ะ รู้สึกเหมือนจิมิจะแยกออกจากกันเลยค่ะ 😂

11mo ago

ประสบการณ์ชีวิตเลยค่ะ 🤣😂 ใครว่าแค่ท้องเอง แต่ก็นะคะ อดทนเพื่อตัวน้อย เป็นกำลังใจให้คุณแม่ทุกคนค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ ปวดมาก ปวดร้าวเลยบางทีปวดจนจิมิบวมเลยค่ะ พอไปหาหมอหมอก็ตรวจฉี่บอกไม่อักเสบเป็นปกติ เราก็ได้แต่ต้องอดทนไม่อยากกินยาแก้ปวดเยอะเพราะอายุครรณ์เยอะแล้ว

ปวดมาก ปวดจิมิข้างเดียว ปวดเหมือนปวดที่กล้ามเนื้อ เหมือนออกกำลังกายครั้งแรกแล้วตื่นมาปวดเมื่อย เจ็บกล้ามเนื้อแบบนั้นเลยค่ะ พลิกตัวทีน้ำตาแทบไหล

อายุครรภ์มาก น้ำหนักครรภ์เยอะ ทำให้มีอาการได้คะ แต่ถ้าเป็นหนักๆหลายวันไม่หาย สามารถไปหาหมอได้คะ

บ้านนี้ปวดตั้งแต่สะโพกลงไปถึงเท้าทั้ง2ข้างเลยคะมีวิธีแก้มั้ยคะมันปวดมากเลย

37+1เป็นเหมือนกันค่ะแม่ เวลาเข้าห้องน้ำนี่เบ่งไม่ได้เลยค่ะ

11mo ago

เป็นบ้าง บางครั้งค่ะแม่

น้องลงอุ้งแล้วค่ะแม่ ไม่งั้นก้เริ่มลง

35+1 ปวดเหมือนกันค่ะ เดินๆอยุ่ก็ปวด

11mo ago

เหมือนกันเลยค่ะ

เจ็บมากคะ 🥺

11mo ago

สู้ไปด้วยกันค่ะ

ขอบคุณค่ะ