ปวดท้ายทอยข้างขวาข้างเดียว

ตอนนี้ท้อง30สัปดาห์ มีอาการปวดท้ายทอยเป็นมาเกือบอาทิตย์นึงแล้วคะ ไปหาหมอก็ได้ยาพาราเซตามอลมากิน หมอบอกปกติดีทุกอย่างความดันก็ปกติ ครรภ์ก็ปกติ มีแม่บ้านไหนทีอาการปวดท้ายทอยมั้ยคะ?

1 ตอบกลับ

ลองเปลี่ยนหมอนหนุนดูค่ะแม่ เผื่อช่วยได้