แม่ๆบ้านไหนมีอาการแบบนี้คะ

ตอนนี้ท้อง30วีคแล้วมีอาการคันช่องคลอดเพราะมีตกขาวสีขาวขุ่นๆไม่มีกลิ่นนะคะ กังวลใจมากเลยคะจะมีอันตรายต่อน้องมั้ยคะ

7 ตอบกลับ

ถ้ามีกลิ่นมีอาการคันควรหาหมอน่ะค่ะ จะติดเชื้อในช่องคลอดค่ะ หนูเคยเป็นค่ะ ไม่มีอันตรายต่อลูกค้ะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะตกขาวร่วมกับคันไปหาหมอ หมอตรวจภายในแล้วให้ยามาเหน็บ7วันค่ะ

ถ้าคันร่วมด้วยต้องไปหาหมอค่ะ บ้านนี้เคยเป็นหมอให้ยามาเหน็บ7วันก็หายคัน

ฉี่บ่อยกางเกงในเปียกชื้นรึเปล่า ทำความสะอาดให้ดีๆค่ะ ของเราไม่เคยเป็น

ตกขาวมีสีพร้อมกับมีอาการคันร่วมด้วยแนะนำหาหมอนะคะ เสี่ยงติดเชื้อคะ

มีตอนคลอดแน่นอนค่ะ

หาหมอดีกว่าค่ะ