ลูกไม่กลับหัว

ตอนนี้ท้อง30+2w คุณหมอบอกว่าลูกไม่กลับหัวเลย(แอบกังวล)แม่ท้องบ้านไหนลูกกลับหัวบ้างแล้วคะกลับหัวตอนกี่สัปดาห์

464 ตอบกลับ

บ้านนี้ 34+ ยังไม่กลับเหมือนกันค่ะ แต่หมอบอกไม่ต้องกังวลนะคะ ยังมีโอกาสให้น้องกลับหัวอยู่ ไม่เป็นอันตราย แต่บ้านนี้กำหนดผ่าด้วย เลยไม่กังวลเรื่องกลับหัวเท่าไรค่ะ

บ้านนี้กลับตอน30+ค่ะ. แต่หมอบอกถ้าเด็กดิ้นเก่งก้อจะมีเปลี่ยนทิศทางบ้างค่ะ. ไม่ต้องคิดมากนะค่ะ. ถ้าไม่กลับก้อเตรียมผ่าคลอดได้เรยค่ะ. ง่ายกว่าคลอดเองอีกค่ะ

บ้านนี้ตอนท้องแรกไม่กลับหัวยันคลอดเลยคะแต่ไม่ต้องกังวลนะคะถึงเวลาถ้าเขาไม่ออกหมอก็จะฉีดยาเร่งให้คะแต่พอมาท้อง2ตอนนี้33+6น้องกลับหัวแล้วคะเร็วมาก

เหมื่อนเลยหมอบอกว่าลูกอยุ่ขวางอาจจะต้องผ่าก็ได้แอบกังวลค่ะเพราะกลัวด้วย☺️แต่ถึงยังไงก็ต้องทำหมันค่ะก็ต้องผ่าอยู่ดี☺️☺️☺️✌️✌️✌️น่ะแม่

3y ago

บ้านนี้ก็จะทำหมันเหมือนกันจ้า ท้อง3แล้ว☺️☺️

บ้าน​นี้​กลับ​หัว​แล้ว​จ้าหมอ​บอก​อาจจะ​ครอดเร็วๆนี้แต่คุณ​หมอ​ยัง​ไม่​คอนเฟิร์ม​ว่าวันไหนช่วง​นี่​มีเจ็บท้องหลอกๆบ่อยค่ะแต่ก็อีกไม่ค่ะ

น้องไม่กลับก็ไม่เป็นไรคะแม่​ มันไม่มีผลกับน้องหรอก​ เพียงแต่ถึงเวลาคลอดถ้าน้องไม่กลับหัว​ คุณแม่ต้องผ่าคลอด​ แทนการคลอดธรรมชาติแค่นั้นจ้า

บ้านนี้กลับหัวตั้งแต่ 24+วีดค่ะ พน.ก็เข้า 26วีดแล้วค่ะ เราไม่รู้ว่าของเรากลับไวไปไหม เพราะตอนไปหาหมอ หมอบอกว่าหัวน้องอยู่ข้างล่างค่ะ

2y ago

ขอโทษที่พึ่งเข้ามาตอบนะคะ เผื่อแม่ๆท่านอื่นอ่านค่ะ คำตอบ คลอดน้องตอน 39+6วีด ผ่าคลอดฉุกเฉินค่ะ น้องตัวเล็ก เรื่องกลับหัวแล้วแต่เด็กค่ะ บ้านนี้น้องกลับตั้งแต่24ค่ะ กลับยาวยันคลอกเลยค่ะ หัวน้องจ่อตรงหัวหน่าวเลยค่ะ 🥰

บ้านนี้ไปฝากท้องที่รพ.รัฐ ไม่บอกอะไรเลยค่ะ ขอตรวจดูนน.ก็ไม่ให้ตรวจ หมอบอกถ้าไม่ผิดปกติจริงๆจะไม่ตรวจให้ อีแม่นี่รอดูตอนคลอดเอาเลยค่ะ😂

แปดเดือนหมอซาวด์ ไม่กลับหัว หมอบอกท่าก้น ถ้าไม่กลับก็ต้องผ่า อีก 2อาทิตย์ไปซาวด์อีก น้องกลับหัวแล้วละไว ทันใจเลย กลัวออกท่าก้น