ลูกไม่กลับหัว

ตอนนี้ท้อง30+2w คุณหมอบอกว่าลูกไม่กลับหัวเลย(แอบกังวล)แม่ท้องบ้านไหนลูกกลับหัวบ้างแล้วคะกลับหัวตอนกี่สัปดาห์

464 ตอบกลับ

ของเรากลับหัวตั้งแต่ 28 สัปดาห์ คุณแม่ไม่ต้องกังวลจ้าถ้าน้องไม่กลับหัวจริงๆถึงวันคลอด คุณหมอมีวิธีทำให้น้องกลับหัวได้จ้า

บ้านนี้กลับตอน30วีคค่ะ แล้วหัวน้องก็ลงต่ำมาเรื่อยๆจนแอดมิท หมอบอกหัวน้องลงต่ำมากแล้ว ต้องระวังมากๆเลยคะตอนนี้ 33วีคแล้ว 🥺

30+6 ยังไม่กลับหัวเหมือนกันค่ะกำหนดคลอดเดือนสิงหา วันที่14นี้หมอนัดตรวจเลือดแระซาวค์ จะถามหมออยุ่ค่ะว่าจะกลับหัวเมื่อไหร่

บ้านนี้ลูกอยู่ท่าก้นมาตลอดเลยค่ะ แม่กังวลมากเพราะท้อง1-2คลอดธรรมชาติ พอมาถึง 34 W หมอบอกกลับหัวแล้วค่ะ แม่รออีกนิดนึงนะคะ

ของเรากลับหัววีคที่30 แต่พอถึงวันนัดอีกรอบวีคที่34น้องยุในท่าก้นหมอบอกถ้าไม่กลับหัวก้คือจะได้ผ่าค่ะ ไม่ต้องกังวลนะค่ะ

บ้านนี้ยังไม่รู้เลยค่ะว่าน้องกลับหัวหรือยัง8เดือนกว่าแล้วหมอนัดอีกทีวันที่20เมษาเลย(หมอซาวให้รอบเดียวตอนฝากท้อง)

ของเรา 27 week หมอบอกยังไม่กลับ ถ้า 32 week แล้วยังไม่กลับ น่าจะผ่าค่ะ อยากพยายามเกิดเองก่อน ถ้าไม่ได้ยังไงค่อยผ่าค่ะ ✌️✌️

อย่าเครียดนะคะ บ้านนี้ซาวตอน33+5 หมอบอกน้องยังไม่กลับหัว หมอเลยนัดอีกตอน35+5 ตอนนี้น้องกลับหัวคอยแล้วค่ะ

ตอนท้องแรกเมื่อปีที่แล้ว(ปี2563) ลูกกลับหัวตอน 8 เดือนกว่าเกือบ9 เดือน ตอนนี้ท้อง2 ลูกกลับหัวตั้งแต่ 7 เดือน(28 สัปดาห์)

ไม่ต้องกังวลนะคะ เดี๋ยวก็กลับค่ะ บ้านนี้กลับหัวตอน 34w ค่ะ หมอบอกว่าน้องยังดิ้นไปดิ้นมาอยู่ค่ะ เดี๋ยวก็กลับค่ะ