แบบนี้จะคลอดรึป่าวคะ

ตอนนี้ท้อง29+5weekมีอาการปวดท้องถ่ายบ่อยกว่าปกติอยู่ก้จี๊ดขึ้นมา เกือนจะอั้นไม่ทัน ท้องแข็งบ่อย ลูกดิ้นปกติ กังวลว่าจะคลอดยังไงไม่รู้ค่ะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

แบบนี้จะคลอดรึป่าวคะ
1 ตอบกลับ

ท้องเสียหรือเปล่าคะ ถ้าอาการไม่ดีหาหมอค่ะ

2y ago

😊✌✌