เส้นดำกลางท้องขึ้นตอนกี่วีคคะ

ตอนนี้ท้อง28วีคท้องแรกค่ะ เราไม่มีเส้นดำที่ท้องเลย แต่มีรอยเส้นดำขึ้นที่ตามรอยหนีบรักแร้แทน (ปกติก่อนท้องไม่มีรอยดำที่รักแร้เลย) แล้วก็คันรักแร้ด้วยค่ะ แม่ๆมีครีมทาหรือวิธีลดอาการคันยังไงบ้างคะ ปล.คันท้องบ้างแต่น้อยกว่ารักแร้ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

บางคนก็ขึ้นเร็ว บางคนก็ไม่ขึ้นค่ะ แต่ถ้าคลอดแล้วแม่ๆหลายๆท่านบอกว่าจะจางไปเองค่ะ ส่วนบ้านนี้ 32+3wยังไม่ขึ้นค่ะ