มีน้ำไหลออกมา

ตอนนี้ท้อง28week​ แล้วค่ะ​ วันนี้มีน้ำไหลออกมาลองดมแล้วมีกลิ่นคล้ายฉี่​ ไม่แน่ใจเลยค่ะ​ ว่าเป็นฉี่เล็ด​ ตกขาว​ หรือว่าอะไรแน่​ กลัวว่าจะเป็นน้ำคร่ำหรือเปล่า​ คลินิกที่ฝากครรภ์​วันนี้ก็หยุดด้วยค่ะ​ หรือต้องไปโรงพยาบาลเลยค่ะ​ ใครเคยมีอาการแบบนี้บ้างค่ะ​ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ลองสังเกตอาการดูก่อนนะค่ะ ถ้าปวดท้องหรือมีอาการอื่นร่วม ไปหาหมอค่ะ