ครีมทาผิวของวาสลีนอันนี้แม่ท้องใช้ได้ไหมคะ

ช่วยดูให้หน่อยนะคะ ไม่แน่ใจเลยค่ะ

ครีมทาผิวของวาสลีนอันนี้แม่ท้องใช้ได้ไหมคะ
3 ตอบกลับ

โดยทั่วไปคุณแม่ตั้งครรภ์ใช้ครีมทาผิวได้เกือบทุกชนิดโดยไม่เป็นอันตรายค่ะ สารในครีมที่ควรหลีกเลี่ยงมี่เพียงไม่กี่ชนิด คือ 1.ปรอท 2.ไฮโดรควิโนน 3. วิตามินเอและอนุพันธ์

8mo ago

ขอบคุณนะคะ

ครีมทาหน้า และทาตัว ห้ามใช้ที่มีสารตามนี้ค่ะ

ใช้ได้ค่ะทุกยี่ห้อค่ะ