สอบถามคะ

ตอนนี้ท้อง27wต้นขาเราขึ้นแบบนี้ทั้งสองข้างเกิดจากอะไร บางคนว่าเกิดจากเพศเด็ก เพราะเราได้ลูกผู้ชายเราโซมมาก ผิวดำกว่าเดิมเยอะเลยคะ มีใครเคยเจอประสบการณ์แบบนี้บางไม่คะ

สอบถามคะ
1 ตอบกลับ

ตอนท้องผช บ้านนี้หน้าและผิวผ่องใสมากคะ แต่ตอนนี้ท้องผญ หน้าโทรม ผิวคล่ำ รู้สึกดำมากคะ ไม่น่าเกี่ยวกับเพศลูกคะ