แม่ๆมีวิธีไหนบ้างคะที่ทำให้ท้องไม่แตกลาย

ตอนนี้ท้อง27w+1dแล้วค่ะ ท้องยังไม่แตกแต่อยากกันไว้แม่ๆมีวิธีแนะนำกันบ้างมั้ยคะ ไม่อยากให้ท้องแตกลายค่ะ?❤️

22 ตอบกลับ

เรา ทา เบบี้ออย ฝาสีชมพู หลังอาบน้ำเสด ปล้วก้ มาทา วาสลีน ฝาน้ำเงิน ต่อจ้า ตอนนี้ 35 วีค แล้ว มีคันนิดๆ ตอนคัน ก้ เอาวาสลีนทา ลูบๆ ตรงที่คันเอาจ้า ทาตั้งแต่ ท้อง 2 เดือน แต่พึงจะมาทา จริงจัง ตอน 4 เดือน เพราะ ต้นขาแตก 555555555555 พอเห็นต้นขาแตกช่วง สี่เดือน ก้ เลย โบก ที่พุง ทุกวันไม่มีขาด เลยจ้าาา ไม่เห็นโลงศพ ไม่หลั่งน้ำตา5555555555

5y ago

ท้องสวยมากเลยค่ะ❤️

ว่านหางจรเข้ ค่ะ ชุ่มชื่น เราทาทั้งตัวแทนครีมทาผิวและหน้าเลยค่ะ กระปุกเดียวครบ แต่มีลอยแตกที่ขานิดหน่อยใช้ครีม Eve's ค่ะ

เราใช้ Clarins tonic oil ผสมกับเบบี้ออย (เพื่อความประหยัด) ทาหลังอาบน้ำ ก่อนเช็ดตัว ลูบๆน้ำออกให้ตัวพอมีน้ำเกาะ ไม่มีรอยแตกเลยค่ะ

บ้านนี้ใช้น้ำมะพร้าวสกัดเย็น น้ำมะกอก และนีเวียตลับสีน้ำเงินตอนนี้ท้อง 7 เดือนไม่คันไม่แตกลายคร่

บ้านนี้ใช้ตัวนี้ค่ะ ทาตั้งแต่ท้องได้ 3-4 เดือน จนตอนนี้ 38 วีค ท้องยังไม่แตกเลยค่ะ หาซื้อตามโลตัสค่ะ

5y ago

300กว่าค่ะ ใช้ได้นานนะคะ

น้ำมันมะพร้าวค่ะดีสุดสกัดจากธรรมชาติด้วยทำให้ผิวชุ่มชื่นค่ะ ซื้อได้ที่วัตสันค่ะแนะนำเยย😊😊

ของเราใช่น้ำมันมะพร้าวกับ palmer cocoa butter formula ตอนนี้เข้าเดือนที่8แล้ว ยังไม่มีรอยแตกให้เห็นเลยค่ะ

5y ago

ใช้เหมือนกัน

บ้านนี้มายูเซอริน ไม่มีรอยเหมือนกัน มีแต่รอยแผลที่เคยผ่าไส้ติ่งกับผ่าคลอดลูกคนแรก

เวลาคันพยายามอย่าเกาค่ะ อดใจไว้ แล้วหาครีมมาทาท้องจ้า ( ครีมทาท้องสำหรับคนท้องค่ะ)

ทาครีมให้ท้องชุ่มชื่นตลอดค่ะ ดื่มน้ำเยอะๆ ทานผลไม้ที่ให้ความชุ่มชื่นค่ะ