แม่ๆมีวิธีไหนบ้างคะที่ทำให้ท้องไม่แตกลาย

ตอนนี้ท้อง27w+1dแล้วค่ะ ท้องยังไม่แตกแต่อยากกันไว้แม่ๆมีวิธีแนะนำกันบ้างมั้ยคะ ไม่อยากให้ท้องแตกลายค่ะ?❤️

22 ตอบกลับ

แล้วแต่ผิวคนด้วยจ้า บ้านนี้ไม่ค่อยใส่ใจ ตอนนี้คลอดแล้วไม่แตกไม่ลายจ้า

ทานีเวียตลับน้ำเงินค่ะ บ้านนี้6เดือนยังไม่แตกเลย กลัวช่วง8-9เดือนเหมือนกัน

5y ago

ขอบคุณค่ะ ขอดูรูปหน่อยได้มั้ยคะ

ไบโอออยทาค่ะแม่ แพงนิดนึงแต่ไม่แตกลายแถมรักษาอาการแตกลายด้วยค่ะ

ทาน้ำมันมะพร้าว​หรือทาออย กินน้ำเปล่าเยอะๆ​

ดื่มน่ำเปล่าเเยอะๆเพนาะจะไม่ทำให้ผิวเเห้ง

บรรดาออยต่างๆ ทาหลังอาบน้ำ ครีมทาบำรุงค่ะ

ทาน้ำมันมะพร้าวหลังอาบน้ำค่ะ ช่วยได้เยอะ

ทา Bio oil กับ นีเวียตลับน้ำเงินค่ะแม่

ยังมะแตกค่ะตอนนี้20วิกแระ

5y ago

ของแม่บ้านนี้ก็ยังไม่แตกค่ะ27w+6dแล้ว แต่กลัวจะไปแตกตอน35wจะตอนคลอดค่ะ🤣

บ้านนี้คันมากเลยค่ะ