ตอนนี้ท้อง25วีคแล้วแต่หมอไม่ซาวด์ให้เลยโรงบาลอะถามหมอบอกว่าโรงบาลยกเลิกการซาวด์เพศแต่ถึงไงก้อต้องซาวด์ดูเด็กรึป่าวค่ะว่าเด็กแข็งแรงไหมน้ำหนักน้อยไปไหมรบกวนถามหน่อยนะค่ะถ้าไปซาวคลีนิคแพงไหมค่ะ

3 ตอบกลับ

คลินิกแต่ละที่ราคาต่างกันค่ะ แถวบ้าน500จ้า