มีมูกสีขาวใสปนสีเหลืองออกเขียวอันตรายไหมค่ะ?

ตอนนี้ท้อง25สัปดามีแบบนี้ออกมาปนเเหลืองออกเขียวก่อนหน้านี้มีแบบนี้แต่เป็นสีขาวใสจะอันตรายไหมค่ะต้องไปหาหมอไหมท้องที่2ค่ะท้องแรกไม่เคยมีแบบนี้

มีมูกสีขาวใสปนสีเหลืองออกเขียวอันตรายไหมค่ะ?
1 ตอบกลับ

แนะนำหาหมอค่ะ ถ้าเสี่ยงติดเชื้อต้องรักษานะคะ เราเป็นหลังคลอดแล้วได้กินยาฆ่าเชื้อ 2 อาทิตย์ สอดยา 1 เม็ดค่ะ

10mo ago

ไปรพ.แล้วค่ะหมอบอกรกเกาะต่ำแถมติดเชื้อ