น้ำหนักขึ้นเร็วๆ

ตอนนี้ท้อง24W+5d น้ำนักขึ้นมาประมาณ10-11โล ขึ้นเยอะไปไหมค่ะ

น้ำหนักขึ้นเร็วๆ
37 ตอบกลับ

โห้.. คุนแม่.. เยอะมาก..ท้องโตมากๆเลย

บ้านนี้ 25+4 ขึ้นมา10 โลเเล้วค่ะ55

บ้านนี้ 30 w 5 d ขึ้นมา 7 กิโลคะแม่

25+3 week ขึ้นมา 3โลครึ่งแล้วค่ะ

บ้านนี้38w 13โลจ้า ลูกหนัก2,780g

เรา29w4dขึ้นมา10โลจะ11โลละค่ะ

บ้านนี้24w+2d น้ำหนักขึ้น6โล

บ้านนี้ขึ้น10โล23w ท้อง2ค่ะ

บ้านนี้ 21w+4 ขึ้นมา 1 โลค่ะ

บ้านนี้ 32w ขึ้นมา 8 โลค่ะ