ลูกดิ้นทั้งวันผิดปกติไหมคะ

ตอนนี้ท้อง22สัปดาห์ ปกติลูกจะดิ้นช่วงเช้า ช่วงบ่าย ช่วงเย็น และกลางคืน แต่วันนี้รู้สึกว่าลูกจะดิ้นทั้งวันรู้สึกตึงๆท้องเหมือนเขาดิ้นตลอดเวลา ผิดปกติไหมคะ

1 ตอบกลับ

ไม่ผิดค่ะ ถ้าไม่ดิ้น ถึงจะผิดปกติค่ะ