ปรึกษาหน่อยค่ะ

ตอนนี้ท้อง21สัปดาห์ 2วันมานี้น้องดิ้นน้อยมากๆเลยกลางวันนี่แทบไม่รู้สึกเลยอันตรายมั้ยแบบนี้อีแม่กังวลมากไปหรือว่าปกติคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

3 ตอบกลับ

ปกติค่ะน้องพึ่งเริ่มดิ้น พื้นที่ในท้องยังกว้างบางครั้งก็ไม่ได้ดิ้นโดนท้องฟรือแอบดิ้นตอนแม่หลับ ประมาณ 7 เดือน+ หรือถ้าหมอบอกให้นับค่อยสังเกตการดิ้นค่ั

12mo ago

ขอบคุณนะคะ วันๆเครียดแต่เรื่องลูกไม่เป็นอันทำอะไรไปหมดเลยค่ะ ค่อยสบายใจขึ้นมาหน่อย 🥰

เหมือนกันเลยค่ะ เเอบกังวลมาก ดิ้นน้อยเเทบจะไม่ดิ้นเลย 21 วีคเหมือนกันค่ะ ท้องเเรก

12mo ago

จริงค่ะ กังวลมากแทบจะไปหาหมอแล้วค่ะแต่คิดๆก็น่าจะไม่เป็นไรหรอกมั้งน้องน่าจะนอนแหละ 😁

เปนเหมือนกันค่ะ แต่อ่านเจอว่สมันยังไม่นิ่งค่ะ

12mo ago

เข้าใจค่ะ ท้องแรกเหมือนเรา เราก็กังวลก่อนหน้าซื้อที่ตรวจหัวใจมาตรวจทุกวันเลย🤣