ปรึกษาหน่อยค่ะ

ตอนนี้ท้อง21สัปดาห์ 2วันมานี้น้องดิ้นน้อยมากๆเลยกลางวันนี่แทบไม่รู้สึกเลยอันตรายมั้ยแบบนี้อีแม่กังวลมากไปหรือว่าปกติคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

3 ตอบกลับ

เปนเหมือนกันค่ะ แต่อ่านเจอว่สมันยังไม่นิ่งค่ะ

12mo ago

เข้าใจค่ะ ท้องแรกเหมือนเรา เราก็กังวลก่อนหน้าซื้อที่ตรวจหัวใจมาตรวจทุกวันเลย🤣