น้ำหนักทารก

ตอนนี้ท้อง21wแล้วค่ะ น้ำหนักน้อง320กรัมแม่ท้องเล็กมากๆเท่าคนท้อง3เดือนเลย ? แม่ๆบ้านไหนมีอาหารบำรุงครรภ์เพิ่มน้ำหนักน้องมาแชร์กันบ้างนะคะ ?

2 ตอบกลับ

ถือว่าอยุ่ในเกณฑ์นะคะ น้อยกว่านิดหนึ่งเรา21วีค 382.63กรัมค่ะ

5y ago

บ้านนี้ท้องเล็กมากเลยค่ะคนทักเยอะมากแอบนอยอยู่นิดนึง 😁