ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ

ตอนนี้ท้อง20 สัปดาห์แล้วค่ะ ตรวจเจอว่าลูกเป็นธารัสซีเมียขั้นรุนแรง หมอไห้เราเลือกว่าจะยุติการตั้งครรภ์หรือตั้งท้องต่อไป เพาะท้าคลอดน้องออกมาน้องก็จะต้องมาเติมเลือดทุกๆเดือนไปตลอดชีวิต เราควรเดินหน้าต่อหรือยุติการตั้งครรดีค่ะแม่ๆบ้านไหนเคยเป็นบ้างค่ะ 😂😂

2 ตอบกลับ

อยู่ที่แม่ค่ะ เวลาเราเลี้ยงดูเขาไหวไหม ค่าใช้จ่าย ค่ารักษาพยาบาล +ค่าเทอม +ค่าของใช้ในอนาคตอีกค่ะ คิดทางระยะยาว อะไรเีกับเราที่สุด

4y ago

เห็นด้วยค่ะ ถ้าเขาเกิดมาแล้วสามารถดูแลเขาได้มั้ย นั่นแหละค่ะสำคัญ

สู้ๆนะคะ