แม่ๆท่านไหนท้องแล้วมีถุงน้ำในรังไข่บ้างค่ะ

ตอนนี้ท้อง2 ค่ะ แต่ตรวจถุงน้ำในรังไข่ 8 เซน มันจะมีโอกาสฝ่อมั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

เราเคยเป็นแต่ตอนไม่ท้องอ่ะค่ะ ตอนนั้นมันฝ่อไปเองโดยไม่ต้องทำอะไรเลย ขอให้ฝ่อเองเหมือนกันนะคะ หายไวๆค่า

5y ago

ไปตรวจวันนี้ลดลงค่ะเหลือ 5 เซน ดีใจมาก แต่ก็ยังกังวลที่เรามีเลือดออกกระปิดกระปอย