รู้สึกกังวล

ตอนนี้ท้อง19wแล้วค่ะน้องยังไม่ดิ้นเลยยังไม่รุ้สึกอะไรเลยน้องยังปกติยุไหมคะ

39 ตอบกลับ

บ้านนี้ 21w แล้ว ก็ยังไม่รู้สึกค่ะ น่าจะหน้าท้องหนา ถ้าหมอบอกว่าปกติก็ไม่ต้องกังวลนะคะ

5y ago

บ้าน19วีค ตอดทุกวันคะ แต่ไม่มากเท่าไร ท้องหนาเหมือนกันคะ