รู้สึกกังวล

ตอนนี้ท้อง19wแล้วค่ะน้องยังไม่ดิ้นเลยยังไม่รุ้สึกอะไรเลยน้องยังปกติยุไหมคะ

39 ตอบกลับ

เขาดิ้นแล้วเพียงแต่คุณแม่ยังไม่รู้สึกคะ ขึ้นอยู่กับหนังท้องของแต่ละคนด้วยคะ

19 w เช่นกันคะ ยังไม่รุ้สึกว่าดิ้นเลยคะ แค่รุ้สึก ตอดๆที่ท้องแค่นั้นเอง

ถ้าหนังท้องหนา จะช้าหน่อยค่ะอดใจรอหน่อยน่ะคะคุนแม่

บ้านนี้ดิ้นตอน23วีคค่ะ.. เด็กจะดิ้นประมาณ23วีคขึ้นไป

22-25wคะถ้าท้องแรกจะรู้สึกช้าคะ ไม่ต้องกังวลใจคะแม่

บ้านนี้หน้าท้องหน้ารู้สึกว่าตัวเล็กดิ้นตอน22-23w คะ

บ้านนี้ 20+2 วีค ยังไม่รุ้สึกเลยค่ะ มีแค่ตอดๆๆบ้าง

บ้านนี้เริ่มรู้สึกตอน 16-17 w.ค่ะ ตอนนี้20 wแล้วค่ะ😊

เหมือนกันเลยค่ะ บ้านนี้19w2d ยังไม่ดิ้นเลย