ขอคำปรึกษา

ตอนนี้ท้อง19W แร้วค้ะ แต่น้ำหนักขึ้นมาแค่4โลเอง

28 ตอบกลับ

บ้านนี้กำลังจะ8เดือนพึ่งขึ้นมาแค่4โลเองจร้ส

รอประมาณ30วีคขึ้นไปจะขึ้นแบบรัวๆเเน่จ้าแม่ๆ

บ้าน 20W3D ขึ้น 3 โลนิดๆ แต่น้องขนาดตามเกณฑ์ค่ะ

เดี๋ยวช่วงใกล้คลอดจะขึ้นพรวดๆแน่นอนค่ะ🤣

บ้านนี้16Wยังไม่ขึ้นซักโลเลยค่ะ

39w+5 ขึ้น 5 กก. ค่ะ ตอน 19 w ลดไป 5 กก ค่ะ

บ้านนี้ 39 วีคน้ำหนักขึ้น6โล6ค่ะ

บ้านนี้18 w2d ขึ้นมาเเค่1โลเองค่ะ

บ้านนี้24วีค+4วันขึ้นมา5โลจร้า

19วีค ขึ้น4โลถือว่าเยอะนะคะ ...