การตั้งครรภ์

ตอนนี้ท้อง19w ประมาณ5เดือนน้ำหนักขึ้นมา11กิโล แม่คนไหนน้ำหนักขึ้นเยอะเหมือนกันบ้าง มีวิธีควบคุมน้ำหนักยังไงง?

297 ตอบกลับ

เราก่อนท้อง 51 ตอนนี้ท้องได้ 21 วีค น้ำหนักขึ้นมา 5 กก เพราะเป็นคนเลือกกินไม่กินจุกจิกไม่กินของหวานไม่กินน้ำอัดลม กินแต่ข้าวมื้อ ละ 4-5 ช้อนโต๊ะ กินนมหลากหลาย กินสลัดผักผลไม้ กินพวกธัญพืชเยอะคะ