การตั้งครรภ์

ตอนนี้ท้อง19w ประมาณ5เดือนน้ำหนักขึ้นมา11กิโล แม่คนไหนน้ำหนักขึ้นเยอะเหมือนกันบ้าง มีวิธีควบคุมน้ำหนักยังไงง?

297 ตอบกลับ

หมอบอกว่า เฉลี่ยให้ขึ้นแค่อาทิตย์ละครึ่งโลค่ะ 1เดือน2โล กำลังพอดี ห้ามเกินนี้

ชั่งตอน17วีค ขึ้นมา5 โลตอนนี้19 วีคแล้วยังไม่ได้ชั่งเลย. ตอน17 วีคน้ำหนักลูก 231 กรัม

บ้านนี่กินหมดที่ขวางหน้าก็ขึ้นแค่4โลเอง แม่ต้องไปซาวน่ะค่ะเพื่อน้องตัวเล็ก

ตอนนี้19 w น้ำหนัก60 ค่ะ ตอนที่ยังไม่ท้อง น้ำหนัก57 นิดๆ แบบนี้ปกติมั้ยคะ

เรา 5 เดือนขึ้นมา 1 โล ทำนังไงให้น้ำหนักเพิ่มคะ โดนหมอด่าเรื่องน้ำหนักบ่อย 😂

บ้านนี้ไม่ขึ้นเลยจ้า 57ตั้งแต่เดือนแรกยันตอนนี้ห้าเดือนแล้ว เครียดจังเลย

5y ago

เหมือนกันเรยค้ะ เครียดมาก.😔

บ้านนี้36w ขึ้นมา17โล😂 ความดันปกติดี ไม่โดนกลืนน้ำตาล หมอบอกเราคงบำรุงเยอะ

19 wk 2 kg คะ คุณหมออนุญาติให้ทั้ง 9 เดือนห้ามเกิน 10 นะคะ เดี๋ยวลงลำบากคะ

19w เหมือนกันเลยค่ะ แต่น้ำหนักแม่ลงจากก่อนท้องมา 3 โล น้องน้ำหนักปกตินะคะ