การตั้งครรภ์

ตอนนี้ท้อง19w ประมาณ5เดือนน้ำหนักขึ้นมา11กิโล แม่คนไหนน้ำหนักขึ้นเยอะเหมือนกันบ้าง มีวิธีควบคุมน้ำหนักยังไงง?

297 ตอบกลับ

ขึ้นเยอะมากเหมือนกันค่ะ 24 วีคแล้ว ขึ้นมา 10 โล หวังแค่ว่าตอนท้องจะลดได้5555

เน้นโปรตีนเนื้อ​ นมจืด​ ไข่ต้ม​ นะคะ​ ขนมหวาน​ น้ำชง​ อย่าทานเยอะนะคะ​

ตอนนี้9wคค่ะกินเก่งมากแต่ย้ำหนัดเท่าเดิมตลอดค่ะมีแต่ท้องที่ใหญ่ขึ้น

5เดือนเหมือนกันค่ะ แต่น้ำหนักไม่ขึ้นเลยค่ะ ก่อนท้องหนัก62 ตอนนี้59

19 w เหมือนกันค่ะ...น้ำหนักขึ้นมา 3 กิโลค่ะ ต้องคุมอาหารแล้วค่ะแม่...

แม่บ้านนี้14สัปดาห์3วัน นน.ขึ้น 2กิโลค่ะ กินได้ทั้งวันแต่นน.ขึ้นน้อย

ท้อง 26 w นน.ขึ้นมา 4 กก.ค่ะ คุณหมอบอกลูกปกติดีหนัก 4,700 กรัมแล้วค่ะ

19w3dน้ำหนักขึ้น3-4โลเองค่ะกินก้อกินเยอะแต่น้ำหนักไม่ค่อยขึ้นเลย

32w 1d นน.ขึ้นเกือบ 15โล กลุ้มค่ะ😞 ใครมีวิธีควบคุมบางค่ะ แนะนำด้วยค่ะ

บ้านนี้ 18w2d ขึ้นมา 1.5 โล เอง จริงๆกังวลกลัวเบบี้ไม่โตเหมือนกันนะคะ