การตั้งครรภ์

ตอนนี้ท้อง19w ประมาณ5เดือนน้ำหนักขึ้นมา11กิโล แม่คนไหนน้ำหนักขึ้นเยอะเหมือนกันบ้าง มีวิธีควบคุมน้ำหนักยังไงง?

297 ตอบกลับ

ของเค้า ก่อนท้อง 64 ไปตรวจและฝากตอน13วีค 63.5 ตอนนี้ 15วีค1วัน 62.8 เดี๋ยวท้ายๆคงพุ่งเหมือนกัน

19 สป.เหมือนกัน กินเยอะคะ กินอาหารหลัก3 มื้อ เสริมมื้อด้วย ผลไม้และนม ขนม นน. ขึ้นมา 3.7 โลคะ

เราขึ้นมา​ 6​ โล​ 22​ weekค่ะ แต่ท้องแตกมากเลยค่ะ​ แม่ท้องแตกมั้ยค่ะ​ มีอะไรแนะนำบ้างมั้ย

ตอนเริ่มท้องแรกๆน้ำหนักลงไป 6 โลค่ะ แพ้ท้องหนักมาก ตอนนี้ 6 เดือนแร้ว ขึ้นแค่ 2 โลค่ะ

สอบถามแม่ๆ 19วีคท้องแรก ลูกเริ่มดิ้นหรือยังค่ะ บ้านนี้มีตอดบ้างตอนกลางคืน แต่น้อยมากๆ

5y ago

26เดือนนี้นัดซาวด์ค่ะ

19+1วีคค่ะ​ น้ำหนักขึ้นมา4โลเองค่ะ​ ท้องเริ่มออกมานิดหน่อย​ น้องเริ่มตอดๆบ้างแล้วค่ะ

บ้านนี้28wค่ะน้ำหนักขึ้นมา15โลแล้วค่ะก่อนท้อง58ตอนนี้73แล้วค่ะควบคุมยากมากคะหิวบ่อย

บ้านนี้19w น้ำหนักก่อนท้อง 48.9 ตอนนี้ 46.7 เพราะแพ้หนักมาก จะ5เดือนแล้วยังไม่หายแพ้เลย

ขึ้นมา 6 โลค่ะ แต่ท้องใหญ่อยู่นะคะ ยังไม่รู้สึกน้องดิ้นเลยค่ะ ของแม่น้องดิ้นยังค่ะ

6y ago

ดิ้นแล้วค่ะแต่ไม่แรงมากตอดๆตลอดๆ

5เดือนเหมือนกันค่ะขึ้นมา9โลแล้ว ได้แฝดด้วยมั้งคะเลยขึ้นมาค่อนข้างเยอะขนาดนี้